Thứ Bảy , 21 Tháng Bảy , 2018
Trang chủ / Tin nóng / [BLOCKCHAIN] Người dùng có thể lưu trữ và trao đổi BitcoinCash(BCH) qua ví Blockchain

[BLOCKCHAIN] Người dùng có thể lưu trữ và trao đổi BitcoinCash(BCH) qua ví Blockchain

Ngày 11 tháng 10 vừa qua, Blockchain.info đã thông báo người dùng có thể lưu trữ và trao đổi Bitcoin Cash(BCH) thông qua ví blockchain.

blockchain and bitcoin cash

Blockchain, một ví điện tử dành cho tiền ảo được ra đời vào tháng 8 năm 2011, đã tiết lộ rằng người dùng có thể truy cập Bitcoin Cash (BCH) thông qua ví của công ty. Công ty đã cung cấp hơn 17.5 triệu ví bitcoin, đã công bố hỗ trợ BCH vào tháng Tám. Blockchain cho biết vào thời điểm đó sẽ giám sát blockchain BCH trong vài tuần, và các tuyên bố trước đó cũng nói rằng nó sẽ chỉ cung cấp “hạn chế truy cập” vào quỹ BCH. Nhà cung cấp tuyên bố:

“Chúng tôi rất vui được chia sẻ rằng, kể từ ngày hôm nay, bất kỳ người dùng nào có số dư bitcoin trong Ví Blockchain của họ khi kích hoạt bản cập nhật, sẽ có thể truy cập vào ví với cùng một lượng tiền trong BCH”

Người sử dụng có thể lưu trữ và trao đổi tiền mặt Bitcoin thông qua ví Blockchain thì cũng có thể “lưu trữ, trao đổi và gửi” quỹ BCH bằng cách truy cập vào tab cài đặt chung của ví.

 

Users Can Now Store and Exchange Bitcoin Cash Via the Blockchain Wallet

Công ty cho biết trong tương lai Blockchain có thể bổ sung hỗ trợ mở rộng cho tiền tệ phân quyền. Blockchain gần đây đã thu được 40 triệu dollar từ các nhà đầu tư nổi tiếng, và CEO Peter Smith đã nói với News.Bitcoin.com về sự phát triển và kế hoạch mở rộng của công ty. Bên cạnh đó, chiếc ví cũng đã tích hợp Ethereum và người dùng cũng có thể chuyển đổi giữa hai đồng tiền ảo này. Blockchain cho biết người dùng có thể tin tưởng để cất giữ BCH trong ví của họ mà không bị xâm nhập.

Tóm lại, những ai có trữ tiền Bitcoin trong ví BTC trước ngày 1/8/2017 (trước hardfork) thì sẽ có BCH tương ứng trong ví blockchain. 

Bạn nghĩ gì về Blockchain hỗ trợ Bitcoin Cash? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách comment bên dưới nhé!

5 (100%) 2 votes

Key: Blockchain, blockchain cập nhật ví BCH, ví bitcoin cash, ví BCH, blockchain wallet, hardfork BCH, tin tức tiền ảo

 

Check Also

Bitter.io [PAYING – CẬP NHẬT NGÀY 17/01/2018] | Lướt quảng cáo kiếm BTC đơn giản và uy tín

Bitter là một trong nền tảng xem quảng cáo kiếm tiền thụ động tốt nhất hiện nay, mỗi ngày có từ 30-50 quảng cáo giúp bạn thu được lượng bitcoin khá lớn

Gửi phản hồi

error: Content is protected !!
%d bloggers like this: